Địa chỉ: Số 55, Hi-tech Road South, ShenZhen, Trung Quốc
Điện thoại: (86) 755 26770000
Fax: (86) 755 26771999
Website: http://www.zte.com.cn/

ZTE là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ thông tin và viễn thông. Thành lập năm 1985 và được niêm yết trên cả Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và Thâm Quyến, công ty cam kết cung cấp các giải pháp đầu cuối tích hợp nhằm mang lại chất lượng vượt trội và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng, các nhà mạng, các doanh nghiệp và các khách hàng trong khối chính phủ đến từ hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới, giúp tăng khả năng kết nối và năng suất.

Các cải tiến công nghệ chính là giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi. Công ty đã đầu tư hơn 10% doanh thu hàng năm cho việc Nghiên cứu & Phát triển (R&D) và đã thành lập các trung tâm R&D tiên tiến toàn cầu tại Mỹ, Thụy Điển, Trung Quốc, v.v. ZTE đã đăng ký hơn 73,000 bằng sáng chế, và được cấp thành công hơn 35.000 bằng. Từ năm 2010, theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, ZTE hàng năm đều được xếp trong Top 5 thế giới về số bằng sáng chế được đăng ký theo Hiệp ước Hợp tác Sáng chế (PCT).

Với tư cách một thành viên của UN Global Compact, ZTE cam kết thúc đẩy phát triển cân bằng và bền vững trong các lĩnh vực xã hội, môi trường và kinh tế. Nhằm thúc đẩy tự do giao tiếp trên toàn thế giới, công ty đã tích hợp các cải tiến, sáng tạo công nghệ và tinh thần “sống xanh” vào vòng đời sản phẩm của mình, bao gồm trong R&D, sản xuất, logistics và dịch vụ khách hàng. Công ty đồng thời cũng cam kết tối đa hóa hiệu quả năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là ưu tiên chính của ZTE. Công ty tích cực tham gia các hoạt động cứu trợ sau các sự kiện như động đất năm 2015 ở Nepal. ZTE cũng thành lập Quỹ chăm sóc trẻ em đặc biệt ZTE – quỹ từ thiện dành cho trẻ em đặc biệt lớn nhất tại Trung Quốc.

Trong tương lai, ZTE cam kết tiên phong trong ngành viễn thông, đi đầu trong việc tiêu chuẩn hóa, trong lĩnh vực kỹ thuật và thương mại hóa, và thúc đẩy những đổi mới trong viễn thông và CNTT trên toàn cầu khi nhu cầu kinh doanh và công nghệ của ngành này tiếp tục phát triển.