Ông Stanley Eu

Giám đốc khu vực
Parasoft Đông Nam Á

Biography
Ông Stanley Eu hiện là giám đốc khu vực của Parasoft khu vực Đông Nam Á. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp tại GE Information Services (thường được biết đến là GXS), và sau đó gia nhập Progress Software. Từ năm 2005, ông làm việc tại Parasoft khu vực Đông Nam Á với cương vị là Giám đốc khu vực. Ông giám sát quá trình tái cơ cấu của Parasoft Đông Nam Á trong năm 2014.
Ông dẫn dắt các hoạt động tập trung phát triển và triển khai chiến lược kinh doanh trên toàn Đông Nam Á nhằm nhấn mạnh lợi ích của quá trình Kiểm định chất lượng và bảo mật liên tục. Đến nay, Parasoft Đông Nam Á đã mở rộng tại Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Cambodia và gần đây nhất là Maynmar. Ông từng tham gia hỗ trợ nhiều tập đoàn đa quốc gia and các công ty quan tâm đến chất lượng và bảo mật để nâng cao năng suất phát triển và ổn định thông qua các giải pháp của Parasoft. Ông cũng đã tham dự và diễn thuyết tại nhiều sự kiện trong khu vực như EDN Asia (SG & MY), Hội thảo ITARC & BITAS, Banking Cambodia (CM), Security World (VN), ASEAN Banker (VN), EGov Symposium (VN), Interpol and Govware (SG).

Chủ đề
Trang bị tính năng bảo mật cho ứng dụng thông minh

Tóm tắt
Trong quá trình xây dựng các thành phố thông minh, các thành phố đều được vận hành dựa trên các phần mềm cài đặt trong thiết bị. Khi đó, mỗi thiết bị được kết nối sẽ trở thành một cửa ngõ đi vào hệ thống. Đừng để các thiết bị trong thành phố trở thành điểm yếu cho phép tin tặc và phần mềm độc hại xâm nhập vào thành phố thông minh của bạn. Hãy tăng cường tính bảo mật, ổn dịnh cho các phần mềm để ngăn ngừa các lỗ hổng và để Parasoft chia sẻ với bạn chiến lược nhằm giảm chi phí và đưa ra những quyết định sáng suốt trong DevSecOps.