Ông Đặng Hồng Minh

Kiến trúc sư tư vấn giải pháp, Cisco Việt Nam

TIỂU SỬ
Ông Đặng Hồng Minh là Kỹ sư cao cấp và Kiến trúc sư giải pháp của Cisco với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ICT.

Ông Minh đã sở hữu chứng nhận CCIE danh giá được hơn 10 năm và có kiến thức chuyên môn cao về các giải pháp, sản phẩm của Trung tâm dữ liệu công nghiệp. Trong vai trò hiện tại của mình tại Cisco, ông đảm nhiệm việc tư vấn các giải pháp IT và OT cho các ngành dọc ở Việt Nam bao gồm FSI (Ngân hàng, Bảo mật), Tiện ích (Dầu khí, Điện, Nước) và Chính phủ.
Ông Minh có bằng Cử nhân Viễn thông và sở thích của anh là Thiên văn học, Vật lý và Ngôn ngữ học.

CHỦ ĐỀ
Kiến trúc tích hợp để chống lại các cuộc tấn công an ninh mạng IoT

TÓM TẮT
Hiện nay, trong lộ trình số hóa lên cách mạng công nghiệp 4.0, khi càng nhiều thiết bị, quy trình … được kết nối với mạng Internet thì các nguy cơ về bảo mật, an ninh mạng cũng tăng theo nhanh chóng. Dễ bị tấn công vật lý; khó nâng cấp phần mềm điều khiển; cần kết nối mạng để truyền nhận cấu hình và dữ liệu… là những thách thức các tổ chức đang gặp phải hiện nay. Trên một bức tranh như vậy, tin tặc cũng có nhiều khả năng “sáng tạo” hơn cho các phương thức tấn công của họ bằng những cách, từ những nơi mà chúng ta, những người làm an toàn thông tin truyền thống từ trước tới nay, không thể ngờ tới như tấn công một casino thông qua cảm biến nhiệt độ của hồ cá, hay lấy thông tin cá nhân thông qua camera của robot hút bụi nhà tự động.

Cisco Cyber Vision là một cách tiếp cận bài bản nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp, cá nhân gia đình vận hành và bảo mật IoT theo mô hình tích hợp tường minh nhất.