Địa chỉ: Tầng 10 và Tầng 11, President Place, số 93, đường Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM
ĐT: (84-28) 38200 466
Fax: (84-28) 38200 477
Website: www.canon.com.vn

Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong hơn 15 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn – Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người, Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon còn có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.
 
Tại Việt Nam, Canon hiện nắm giữ 65% thị phần máy in laser và 50% thị phần máy in phun. Đặc biệt, máy in phun mực liên tục của Canon giữ vị trí số 1 thị phần từ cuối năm 2018 và quý I/2019. Với phân khúc máy ảnh, Canon hiện vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng với 49% thị phần, tăng 4% so với 2018.
Thông tin sản phẩm
Canon cung cấp cho doanh nghiệp (nhỏ, vừa và lớn) các giải pháp sau:
  1. Giải pháp hình ảnh sắc nét: trọn bộ sản phẩm từ máy ảnh và lens, đến máy in ảnh nhiều kích cỡ. Và các giải pháp hình ảnh cho quay phim điện ảnh và truyền hình là các EOS Cinema Camera, và máy quay truyền hình chất lượng cao.
  2. Giải pháp trình chiếu vượt trội: trọn bộ sản phẩm máy trình chiếu và bút trình chiếu (phổ thông và chuyên nghiệp).
  3. Giải pháp in vận hành thông minh: gồm máy in laser và máy in phun văn phòng được tích hợp phần mềm Uniflow, độc quyền của Canon giúp tiết kiệm chi phí in ấn 20% và tăng năng suất làm việc 30%.
  4. Giải pháp bảo mật tối ưu: Canon hiện còn cung cấp các loại camera quan sát và camera an ninh với chất lượng hình ảnh sắc nét và công nghệ thông minh mang đến độ an toàn tuyệt vời.