Địa chỉ: 1A Hoa Hồng, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 6658 4945
Website: www.singalarity.com

Chúng tôi thực hiện các giải pháp thông minh, an toàn và được thiết kế hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Singalarity là một công ty tư vấn và giải pháp công nghệ chuyên về R&D theo hợp đồng, Sản phẩm & Dịch vụ bảo mật mạng, Trí tuệ nhân tạo, Ngân hàng số & Nhận dạng kỹ thuật số và Nền tảng quản lý doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Singapore với một mạng lưới các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi có các chuyên môn về các ngành công nghiệp, R&D và tiếp cận với chuyên môn quốc tế, cùng với các công nghệ cấp quân sự để đảm bảo các tài sản số và hoạt động của khách hàng là an toàn, đáng tin cậy và có thể dự đoán được.

Khả năng R&D chuyên sâu của chúng tôi giúp các công ty có trụ sở tại ĐNÁ giảm chi phí R&D đồng thời tận dụng chuyên môn của chúng tôi để rút ngắn thời gian tham gia các sản phẩm sáng tạo theo chu kỳ thị trường, nâng cao năng suất và trở thành công nghệ nhân rộng cho các nhóm khách hàng của chúng tôi.

Thông tin sản phẩm
1. Data Diode
DigiSAFE Data Diode là thiết bị truyền dữ liệu một chiều cho phép các tổ chức truyền dữ liệu một cách an toàn trên các mạng được phân tách vật lý. Nó bổ sung cho bộ sản phẩm an ninh mạng nhằm tăng cường bảo mật và khả năng phục hồi của cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin và Công nghệ vận hành khỏi các cuộc tấn công mạng được nhắm vào.
Đảm bảo thông tin theo thiết kế
Đảm bảo không có rò rỉ dữ liệu do giao tiếp một chiều được thi hành bằng phần cứng.
Thông lượng cao và hiệu suất mạnh mẽ
Cấu hình cho tính sẵn sàng cao.
Thiết kế nhỏ gọn
Giảm không gian cần thiết khi được triển khai vì tất cả các chức năng có thể được gói gọn trong 1 box.
Dễ tích hợp hệ thống; khả năng tùy chỉnh
Hỗ trợ nhiều giao thức kết nối mạng và kiểm soát dữ liệu (SCADA) hoặc Hệ thống kiểm soát công nghiệp (ICS) và có thể được tùy chỉnh cho mọi yêu cầu vận hành.
Chứng nhận và công nhận đánh giá cao nhất
Được chứng nhận theo CC EAL 2 của chính phủ Singapore.
1. Forensic SOC
Forensic SOC (F-SOC) là nhà cung cấp dịch vụ Quản lý, Phân tích, Phản hồi (MMAR), bảo vệ cho các tổ chức/công ty an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng liên tục mà một phần mềm không có người điều khiển không thể ngăn chặn.
Forensic SOC cung cấp giải pháp thuận tiện giúp chủ động để chống lại các mối đe dọa an ninh mạng hiện đại đang gia tăng nhằm vào công việc kinh doanh của bạn. F-SOC được thiết kế để hiển thị đầy đủ và ngắn gọn mọi thứ xảy ra trong mạng doanh nghiệp của bạn trong vòng vài phút sau khi triển khai, cho phép nhận biết nhanh chóng các mối đe dọa mạng trong quá khứ, hiện tại và tương lai nhắm vào doanh nghiệp của bạn.
Kết hợp với các automated IDS/IPS và các engine dò lỗ hổng bảo mật, các nhà phân tích bảo mật của Singalarity làm việc suốt ngày để điều tra tất cả các mối đe dọa mạng tiềm ẩn cho doanh nghiệp của bạn, cả bên trong và bên ngoài, và báo cáo lại cho bạn cùng với các khuyến nghị phục hồi và bảo vệ kịp thời.
F-SOC 24×7 của chúng tôi – được các nhà phân tích an ninh ưu tú – săn lùng, điều tra và phản hồi theo thời gian thực đối với các mối đe dọa đã biết và chưa biết trước khi chúng trở thành sự kiện làm gián đoạn kinh doanh.
Những lợi ích khi sử dụng F-SOC:
● Không đầu tư vào máy chủ, lưu trữ, tình báo mạng dịch vụ chuyên nghiệp.
● Bắt đầu theo dõi mạng của bạn để biết các vi phạm an ninh trong vài giờ so với vài tuần.
● Chỉ tập trung vào các sự cố & mối đe dọa được xác nhận bởi các chuyên gia bảo mật so với việc phải xử lý tất cả các cảnh báo.
● Có được bối cảnh xung quanh việc các mối đe dọa liên quan đến môi trường của bạn từ các chuyên gia bảo mật.
● Lợi ích từ tình báo bảo mật được áp dụng trên toàn bộ khách hàng của Forensic SOC.
● Để có nhân viên đủ tiêu chuẩn để theo dõi F-SOC 24×7 rất tốn kém và khó tuyển dụng. Nhóm bảo mật của chúng tôi hoạt động như một phần mở rộng của nhóm bảo mật IT của công ty bạn.
● Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát bảo mật 24x7x365 cùng với phần mềm F-SOC đã được chứng minh của chúng tôi hiệu quả hơn với 20% TCO (Total Cost of Ownership) của Splunk.
2. TurnSteel
Trong môi trường Internet ngày nay, các mối đe dọa mạng đã trở thành một vấn đề nổi bật, đặc biệt là trong các doanh nghiệp cung cấp ứng dụng trực tuyến và dịch vụ điện tử (e- commerce, e-banking). Việc kiểm soát truy cập với User ID và mật khẩu đơn giản không còn đủ để đối mặt với tất cả các mối đe dọa này. Những thông tin đăng nhập này có thể dễ dàng bị hack và có được thông qua phishing, keyloggers, social engineering, Trojan Horses, v.v.
Hệ thống xác thực TurnSteel (TAS) được thiết kế để đáp ứng các chính phủ và tổ chức tài chính, bảo mật nghiêm ngặt và các thông số kỹ thuật sẵn có cao để nhận dạng kỹ thuật số. Nó đã được triển khai và hiện đang cung cấp cả đăng nhập xác thực một yếu tố (1FA) và xác thực nhân tố thứ hai (2FA) cho các cổng web khác nhau, Mạng riêng ảo (VPN), hệ điều hành, đăng nhập, thiết bị mạng và email trong chính phủ, tài chính viện và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến.
TAS có thể hỗ trợ cả hoạt động xác thực 1FA và 2FA bằng nhiều loại mã thông báo kỹ thuật số như: mã thông báo phần cứng, mã thông báo phần mềm, SMS OTP, chứng chỉ kỹ thuật số. TAS cũng có thể tích hợp với các phương thức nhận dạng người dùng có sẵn (ví dụ: Windows Active Directory) để cho phép trải nghiệm đăng nhập liền mạch cho người dùng và nhà phát triển ứng dụng. TAS đơn giản hóa hoạt động CNTT với thiết kế chịu lỗi, hỗ trợ bảo trì hệ thống thường xuyên mà không cần dịch vụ xác thực theo thời gian. Dashboard quản lý thân thiện với người dùng, có thể tạo các báo cáo giao dịch xác thực khác nhau, cũng như cho phép người dùng tìm kiếm các hồ sơ giao dịch cụ thể.
Hệ thống xác thực TurnSteel hoạt động như:
Server xác thực:
● Xác thực mật khẩu người dùng: cung cấp mã hóa đầu cuối (từ trình duyệt người dùng đến Máy chủ xác thực): RSA1024 / 2048 & PKCS # 1 v1.5 / v2.0
● Xác thực người 2 nhân tố: hỗ trợ SMS OTP, hard token OTP (VASCO token, OATH-compliance token, OCRA-compliance token), and software token OTP (V-Key token, OATH-compliance token).
Cổng xác thực:
● Xác thực mật khẩu người dùng từ nguồn xác thực bên ngoài, chẳng hạn như LDAP.
○ Xác thực người dùng 2 nhân tố từ nguồn xác thực bên ngoài, chẳng hạn như Singapore’s National Authentication Framework (NAF), RSA.
TurnSteel cung cấp các single API để cho phép các nhà cung cấp dịch vụ (SP) tích hợp vào Hệ thống xác thực.
TurnSteel hỗ trợ các phương thức sau cho bên thứ 3: RADIUS Protocol, các lời gọi API