Address: 302/3 Phố Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84)  28 3547 1866
Fax: (84) 28 3547 1865
Website: www.vietjetair.com

Là một Hãng hàng không thế hệ mới, vui tươi và chuyên nghiệp, Vietjet đang được nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực.
Với kế hoạch trở thành hãng Hàng không phục vụ tiêu dùng, Vietjet không chỉ phục vụ vận chuyến hàng không mà còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đi kèm cho khách hàng khắp thế giới thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Đây là xu hướng phát triển mới trên thế giới mà qua đó Vietjet sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng thông minh trong thời gian tới của khách hàng.
Vietjet đã phát triển mạng bay rộng khắp Việt Nam và tiếp tục không ngừng phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn Thế giới. Hãng cũng đã ra mắt thành công các liên doanh Vietjet Cargo, ThaiVietjet và có kế hoạch tiếp tục phát triển liên doanh hàng không đến các quốc gia khác, mang lại cơ hội bay cho hành triệu người dân.
Hãng luôn đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giời dẫn đầu toàn nghành, chất lượng dịch vụ hàng không chất lượng, tiên tiến.
Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn bay. Không chỉ là phương tiện vận chuyển an toàn trên không, Vietjet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều trải nghiệm thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.
Vietjet đã được vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Vietjet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” cùng với các hãng Hàng không hàng đầu quốc tế như Spicejet (Ấn Độ), Easyjet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỉ lục châu Á, tổ chức kỉ lục Việt Nam đã công nhận Vietjet là “Hãng hàng không sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay nhiều nhất” và “Chuyến bay mang nhiều nụ cười nhất đến Singapore”; Giải thưởng “Sao vàng chất lượng dịch vụ” do tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thuỵ Sỹ trao tặng. Ba năm liền liên tục được nhận bằng khen của Bộ giao thông Vận tải và Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch và được Người tiêu dùng bình chọn qua thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện nhất và chế độ khuyến mãi tốt nhất Việt Nam”.

Tầm nhìn
Trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn là nhà cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hành yêu thích và tin dùng.

Sứ mệnh
Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp khu vực trong nước và quốc tế.
Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không
Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế.
Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội, chuyên nghiệp, sang trọng và những nụ cười thân thiện.

Giá trị cốt lõi:
An toàn – Vui vẻ – Thân thiện – Chuyên nghiệp